Đường dây nóng

Mr. Sang Giám Đốc Kinh Doanh
Tel : 0986 196 168
Tel : 0903 765 341

Thống kê truy cập

  • Đang xem : 1
  • Trong ngày : 35
  • Trong tuần : 2122
  • Trong tháng : 11630
  • Tổng truy cập : 1157949

Chi tiết tin

Tiện lợi hơn với khay cơm phần inox

Các sản phẩm khay cơm phần inox của công ty chúng tôi được làm chủ yếu từ chất liệu inox 304, 403, 201 với đặc tính vật lý, hóa học khác nhau.

Hiện nay cùng với sự bận rộn của công việc mà nhu cầu phục vụ cơm tại chỗ đang có xu hướng tăng nhanh ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: các văn phòng kinh doanh, xí nghiệp, công ty, căn tin trường học... Vì thế mà các sản phẩm khay cơm inox trở nên phổ biến và đang được nhiều bếp ăn tập thể, bếp ăn khu công nghiệp, xí nghiệp, trường học lựa chọn để làm khay ăn cơm cho cán bộ, công nhân viên và học sinh. 
 
Đáp ứng những nhu cầu đó, công ty TNHH Thương mại sản xuất XNK Tiến Thành luôn cung cấp các sản phẩm khay cơm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với sự đa dạng, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước lẫn cả chất lượng đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
 
Các sản phẩm khay cơm phần inox của công ty chúng tôi được làm chủ yếu từ chất liệu inox 304, 403, 201 với đặc tính vật lý, hóa học khác nhau. Trong đó nổi bật là chất liệu inox 304, với ưu điểm bền đẹp, không từ tính và có độ bền cao. Đặc biệt inox 304 có khả năng chống ăn mòn của khi tiếp xúc với các loại hoá chất khác nhau cũng như khả năng chống gỉ trong môi trường chế biến thực phẩm. Hơn nữa, với từ tính trong inox 304 rất thấp nên sức khỏe của người sử dụng luôn được đảm bảo tốt nhất.
 
Ngoài ra, khay cơm phần được thiết kế với nhiều ngăn khác nhau có thể chứa đựng được một khối lượng thức ăn lớn để cung cấp đầy đủ dưỡng chất trong bữa ăn giúp bạn có thêm năng lượng tiếp tục cho công việc và học tập.
 
Công ty TNHH Thương mại sản xuất XNK Tiến Thành của chúng tôi không ngừng cung cấp các sản phẩm khay cơm phần inox chất lượng, giá thành hợp lý nhất đến với mọi khách hàng. Đặc biệt công ty chúng tôi luôn chú trọng đến mức độ hài lòng và sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng đối với từng sản phẩm.
 
Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm khay cơm phần hãy đến với công ty chúng tôi để có thể tham khảo, tư vấn và có cho mình những sự lựa chọn phù hợp nhất.
 

Về Chúng tôi

Tiền thân là cơ sở Tiến Thành tọa lạc tại số 432A đường Nguyễn Sơn, P.18, Q.Tân Bình, TP.HCM với qui mô sản xuất nhỏ mang tính kinh tế gia đình và được hình thành từ năm 1993, vào lúc ấy cở sở Tiến Thành hoạt động với 30 công nhân chuyên đúc đồng, đúc nhôm. Đến năm 1995 cở sở Tiến Thành lập thêm xưởng sản xuất dụng cụ nhà bếp, các sản phẩm chính là nồi, thau, chậu, mâm, ấm nước bằng Inox. Năm 2001,với nhu cầu thị trường tăng cao, cơ sở đầu tư xây dựng thêm nhà máy tại số 12 Trương Phước Phan, Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM.
Đến đầu năm 2006, với sự tăng trưởng liên tục, mặt bằng sản xuất không còn phù hợp, chật chội không còn mở rộng được, công ty mạnh dạn đầu tư đất đai và xây dựng nhà máy thứ 3 với diện tích 10.000m2(10ha), tọa lạc tại số 8 xã Phước Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An - cửa ngõ phía nam của thành phố, đầu mối giao thông với các tỉnh miền Tây.
LIÊN KẾT:
camen inox :: phin ca phe inox :: dich vu bao ve : san go :: noi inox :: khay com phan inox :: san go