Đường dây nóng

Mr. Sang Giám Đốc Kinh Doanh
Tel : 0986 196 168
Tel : 0903 765 341

Thống kê truy cập

  • Đang xem : 1
  • Trong ngày : 290
  • Trong tuần : 2465
  • Trong tháng : 11894
  • Tổng truy cập : 1157914

Chi tiết tin

Cẩn thận trong chọn mua nồi inox

Có khoảng hơn 1.000 loại nồi inox và hơn 100 thương hiệu sản xuất nồi inox cả trong và ngoài nước hiện nay. Bên cạnh những nồi inox chất lượng thì tại các chợ, siêu thị vẫn trà trộn rất nhiều loại nồi dỏm.

Có khoảng hơn 1.000 loại nồi inox và hơn 100 thương hiệu sản xuất nồi inox cả trong và ngoài nước hiện nay. Bên cạnh những nồi inox chất lượng thì tại các chợ, siêu thị vẫn trà trộn rất nhiều loại nồi dỏm. Vì thế mà chị em nên cẩn thận trong chọn mua nồi inox.
Thế nào là một nồi inox tốt 
noi inox chat luong cao tien thanh

1.     Hai loại nồi inox chính ở Việt Nam
Hiện nay trên thị trường nồi inox Việt có hai loại nồi inox chính
-         Nồi inox ghi ký hiệu là 304 – đây là loại nồi đạt chất lượng cao nhất: tỏa nhiệt tốt, dễ chùi rửa.
-         Còn loại nồi 430 thì pha sắt nhiều nên chất lượng kém, dễ bị gỉ sắt. Nấu đồ ăn nếu chẳng may bị cháy, khét thì rất khó cọ rửa
Tuy nhiên còn nhiều loại nồi inox ở trung gian giữa hai loại nồi trên nhưng đều được dán mác là inox 304 khiến nhiều người tiêu dùng “ăn quả lừa”. Giá các loại nồi inox cũng chênh lệch đến chóng mặt khi mà có bộ 3 nồi inox của hãng A giá vài trăm trong khi thương hiệu B là vài chục triệu mà tất cả lại được quảng cáo là inox 304.
2.     Mẹo trong trong chọn mua nồi inox
Sau đây là vài mẹo để nhận biết Inox tốt – xấu có tương xứng với mức giá đưa ra hay không:
- Inox tốt có vẻ ngoài chắc chắn từ tay vịn, nắp nồi, cầm khá nặng tay… Độ bóng loáng nhìn bằng mắt thường hoàn hảo, khi sờ tay vào thì chúng phẳng mịn. Hàng inox dỏm thì khác nhẹ, tay vịn có phần lỏng lẻ, sờ vào vẫn thấy thô ráp, thậm chí lồi lõm.
- Thử bằng nam châm, nếu là inox 304 thì nam châm hút khá nhẹ nhẹ. Nếu nam châm hút nhiều là Inox pha sắt, mau bị gỉ. 
- Hàng chính hãng có hộp đầy đủ chi tiết, trên sản phẩm có tem, logo và phiếu bảo hành. Nếu là hàng chính hãng ở nước ngoài thì đáy nồi còn in chìm các thông tin về nhà sản xuất, đáy nồi có bao nhiêu lớp,
- Loại nồi có 2 - 3 lớp đáy rất dày khi búng tay vào đáy không có âm vang, còn loại mỏng một đáy sẽ tạo âm thanh vang hơn. Hiện nay thì các nhà sản xuất còn tráng một lớp mỏng để cản âm đối với những nồi inox mỏng để tránh bị người tiêu dùng phát hiện nồi chỉ 1 lớp đáy. Nhưng chúng ta cũng dễ dàng nhận ra đó là nồi mỏng hơn bình thường.
- Nồi inox tốt được đúc liền một khối, không có bất cứ gờ do mối nối hay giáp mí nào. Sờ khắp bề mặt để xem độ phẳng, cũng như có phát hiện vết hàn – lồi lõm không.
- Những nồi inox chưa dùng đã đen, không bóng loáng người bán thường giải thích là do bám bụi nhưng thực tế thì do chất lượng kém, hàm lượng sắt nhiều nên chúng đã nhanh chóng bị oxy hóa.
Trong những món ăn ngon dọn trên bàn có một phần đóng góp quan trọng của những chiếc nồi inox chất lượng. Vì thế các chị em hãy sáng suốt để chọn cho mình nồi inox tốt, vừa phải túi tiền và hợp với việc nấu nướng của mình nhé. 

Về Chúng tôi

Tiền thân là cơ sở Tiến Thành tọa lạc tại số 432A đường Nguyễn Sơn, P.18, Q.Tân Bình, TP.HCM với qui mô sản xuất nhỏ mang tính kinh tế gia đình và được hình thành từ năm 1993, vào lúc ấy cở sở Tiến Thành hoạt động với 30 công nhân chuyên đúc đồng, đúc nhôm. Đến năm 1995 cở sở Tiến Thành lập thêm xưởng sản xuất dụng cụ nhà bếp, các sản phẩm chính là nồi, thau, chậu, mâm, ấm nước bằng Inox. Năm 2001,với nhu cầu thị trường tăng cao, cơ sở đầu tư xây dựng thêm nhà máy tại số 12 Trương Phước Phan, Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM.
Đến đầu năm 2006, với sự tăng trưởng liên tục, mặt bằng sản xuất không còn phù hợp, chật chội không còn mở rộng được, công ty mạnh dạn đầu tư đất đai và xây dựng nhà máy thứ 3 với diện tích 10.000m2(10ha), tọa lạc tại số 8 xã Phước Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An - cửa ngõ phía nam của thành phố, đầu mối giao thông với các tỉnh miền Tây.
LIÊN KẾT:
camen inox :: phin ca phe inox :: dich vu bao ve : san go :: noi inox :: khay com phan inox :: san go