Đường dây nóng

Mr. Sang Giám Đốc Kinh Doanh
Tel : 0986 196 168
Tel : 0903 765 341

Thống kê truy cập

  • Đang xem : 3
  • Trong ngày : 47
  • Trong tuần : 3145
  • Trong tháng : 12441
  • Tổng truy cập : 1416912

Chi tiết tin

CAMEN INOX

CAMEN INOX - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRONG CUỘC SỐNG Trước bài toán “Giá cả liên tục tăng mà lương lại không tăng”, nấu cơm nhà và mang đến Công ty sử dụng là sự lựa chọn của nhiều bạn

CAMEN INOX - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRONG CUỘC SỐNG
Trước bài toán “Giá cả liên tục tăng mà lương lại không tăng”, nấu cơm nhà và mang đến Công ty sử dụng là sự lựa chọn của nhiều bạn, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, làm thế nào để thức ăn được nóng và giữ được hương vị vẫn là một rắc rối lớn. Công ty TNHH TM SX XNK Tiến Thành đồng hành cùng bạn trong cuộc sống, xin giới thiệu sản phẩm Camen Inox với tính năng vượt trội dùng để mang cơm đến công sở rất gọn gàng và tiện lợi.
Cà men được làm từ inox cao cấp nên rất gọn nhẹ. Quai được thiết kế chắc chắn và có giá trị thẩm mỹ cao. Sản phẩm rất an toàn, không gây độc hại cho người sử dụng.Khi sử dụng lò vi sóng, cà men không gây các phản ứng hóa học để tạo ra các chất ảnh hưởng đến sức khỏe đồng thời vẫn giữ nguyên được mùi vị thơm ngon của thực phẩm.
Gọn gàng, không chiếm quá nhiều diện tích lại có khả năng giữ nguyên vẹn chất lượng, mùi vị của thức ăn, Camen Inox Tiến Thành - người bạn đồng hành của dân văn phòng hay những người thường xuyên phải mang cơm đi ăn bên ngoài.

Xem thêm : noi inox tiến thành
Để đặt hàng và xem sản phẩm quý khách có thể liên hệ:
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất XNK Tiến Thành
Địa chỉ: 12 Trương Phước Phan, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
Email: minhsangtienthanh@yahoo.com.vn
Website:  tienthanhinox.com.vn
HOTLINE: 0903 765 341
Hoặc xem sản phẩm tại showroom 432 A Nguyễn Sơn , P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú , TPHCM
 

Về Chúng tôi

Tiền thân là cơ sở Tiến Thành tọa lạc tại số 432A đường Nguyễn Sơn, P.18, Q.Tân Bình, TP.HCM với qui mô sản xuất nhỏ mang tính kinh tế gia đình và được hình thành từ năm 1993, vào lúc ấy cở sở Tiến Thành hoạt động với 30 công nhân chuyên đúc đồng, đúc nhôm. Đến năm 1995 cở sở Tiến Thành lập thêm xưởng sản xuất dụng cụ nhà bếp, các sản phẩm chính là nồi, thau, chậu, mâm, ấm nước bằng Inox. Năm 2001,với nhu cầu thị trường tăng cao, cơ sở đầu tư xây dựng thêm nhà máy tại số 12 Trương Phước Phan, Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM.
Đến đầu năm 2006, với sự tăng trưởng liên tục, mặt bằng sản xuất không còn phù hợp, chật chội không còn mở rộng được, công ty mạnh dạn đầu tư đất đai và xây dựng nhà máy thứ 3 với diện tích 10.000m2(10ha), tọa lạc tại số 8 xã Phước Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An - cửa ngõ phía nam của thành phố, đầu mối giao thông với các tỉnh miền Tây.
LIÊN KẾT:
camen inox :: phin ca phe inox :: dich vu bao ve : san go :: noi inox :: khay com phan inox :: san go